Hotline
Hotline hỗ trợ:
0963 417 578
(Chăm sóc khách hàng)
Số 17, đường số 12, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh
Tiếng Việt English

Sản phẩm

Trái Cây Sấy & Hạt - Tropical Frunut

Trái Cây Sấy & Hạt - Tropical Frunut

Trái cây sấy và hạt Tropical Frunut Ohla là sản phẩm mới ra mắt của công ty Lương Gia, với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt điều, hạt hạnh nhân, dừa sấy giòn, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Hạnh nhân sau khi xử lý có mùi vị thơm ngon, béo.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Trái Cây Sấy & Hạt - Hearty Frunut

Trái Cây Sấy & Hạt - Hearty Frunut

Trái cây sấy và hạt Hearty Frunut Ohla là sản phẩm mới ra mắt của công ty Lương Gia, với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, đu đủ sấy dẻo, ổi sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Hạnh nhân sau khi xử lý có mùi vị thơm ngon, béo.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Trái Cây Sấy & Hạt - Choco Frunut

Trái Cây Sấy & Hạt - Choco Frunut

Trái cây sấy và hạt Choco Frunut Ohla là sản phẩm mới ra mắt của công ty Lương Gia, với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: sôcôla, hạt hạnh nhân, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Hạnh nhân sau khi xử lý có mùi vị thơm ngon, béo.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Choco Fruit

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Choco Fruit

Ngũ cốc là sự kết hợp của các loại hạt như lúa mì, yến mạch, ngô, gạo, lúa mạch, hạt kê, hạt bí…. đã được chế biến sấy khô và làm nóng, thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và các loại Vitamin A, B1,B2, D, E… rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Choco Fruit: Yến mạch (44%), mật ong (15%), bột sôcôla nguyên chất (5%), sôcôla (10%), hạnh nhân (10%), đu đủ sấy dẻo (7%), ổi sấy dẻo (7%), dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Sôcôla: Hàm lượng kali, phốt pho, kẽm và selen cao, tốt cho tim mạch, tuần hoàn, não bộ, đồng thời giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như béo phì, tiểu đường.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Ổi sấy dẻo:  Trong ổi rấu giàu chất xơ, vitamin C, vitamin A, kali, phốt pho, magiê và canxi. Nó cũng chứa sắt, natri, kẽm, niacin, vitamin E, vitamin B6, folate, thiamine và riboflavin. Có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp, giảm cân và một số tác dụng chữa bệnh khác.
Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Tropical Fruit

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Tropical Fruit

Ngũ cốc là sự kết hợp của các loại hạt như lúa mì, yến mạch, ngô, gạo, lúa mạch, hạt kê, hạt bí…. đã được chế biến sấy khô và làm nóng, thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và các loại Vitamin A, B1,B2, D, E… rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Tropical Fruit: Yến mạch (50%), mật ong (15%), hạnh nhân (12%), đu đủ sấy dẻo (10%), dừa sấy giòn (11%) dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Dừa sấy giòn: Dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, axit amin, các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, đồng, sắt, đặc biệt là mangan - chất tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể, làm tăng nhạy cảm của cơ thể với insulin trong việc hấp thu đường.
 
Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Coffee Nut

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Coffee Nut

Khi bạn dùng ngũ cốc thường xuyên thì đó chính là một chế độ ăn uống làm mạnh, bởi lẽ trong thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và nhiều loại vitamin rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Coffee Nut: Yến mạch (41%), mật ong (15%), cà phê (5%), hạnh nhân (10%), đu đủ sấy dẻo (10%), ổi sấy dẻo (10%), dừa sấy giòn (7%) dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Cà phê: Chất Caffeine có trong cà phê giúp chúng ta tỉnh táo, tăng cường các hoạt động về tâm thần và trí tuệ, tạo sự sảng khoái tích cực về tâm lý. Đồng thời giúp tim và gan tăng cường hoạt động loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Ổi sấy dẻo:  Trong ổi rấu giàu chất xơ, vitamin C, vitamin A, kali, phốt pho, magiê và canxi. Nó cũng chứa sắt, natri, kẽm, niacin, vitamin E, vitamin B6, folate, thiamine và riboflavin. Có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp, giảm cân và một số tác dụng chữa bệnh khác.
Dừa sấy giòn: Dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, axit amin, các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, đồng, sắt, đặc biệt là mangan - chất tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể, làm tăng nhạy cảm của cơ thể với insulin trong việc hấp thu đường.
Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Hearty Nut

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Hearty Nut

Ngũ cốc là sự kết hợp của các loại hạt như lúa mì, yến mạch, ngô, gạo, lúa mạch, hạt kê, hạt bí…. đã được chế biến sấy khô và làm nóng, thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và các loại Vitamin A, B1,B2, D, E… rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Hearty Nut: Yến mạch (41%), mật ong (15%), hạnh nhân (12%), hạt bí (10%), hạt điều (10%), đu đủ sấy dẻo (10%), dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Hạt bí: Giàu magie, mangan, đồng, protein, kẽm cùng với các hợp chất thực vật phytosterol, giúp bạn đánh bay các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch cho bạn.
Hạt điều: Có nhiều dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể con người như protein, lipid, carbohydrate; nhiều chất khoáng như phospho, magie, calcium, kali, sắt…Hỗ trợ trao đổi chất và giải phóng năng lượng.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Dừa Sấy giòn

Dừa Sấy giòn

Dừa sấy giòn Ohla là một loại sản phẩm mới với hương thơm nồng nàn, khi ăn có vị ngọt béo, dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau như : chè, kem,  kem xôi…. Tạo nên hương vị thật thơm ngon cho những món ăn vặt.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính : dừa khô
Dừa được sơ chế và và sấy với quy trình hoàn toàn khép kín, không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm.
Giữ được hương thơm và mùi vị đặc trưng của dừa.
Sản phẩm không qua chiên dầu nên không bị hiện tượng thấm dầu và hôi dầu
Bảo quả được được lâu và thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng.

Thông tin dinh dưỡng :

Dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, axit amin, các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, đồng, sắt, đặc biệt là mangan - chất tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể, làm tăng nhạy cảm của cơ thể với insulin trong việc hấp thu đường.
Trái Cây Sấy & Hạt - Nhãn Vàng

Trái Cây Sấy & Hạt - Nhãn Vàng

Combo Trái cây sấy và hạt dinh dưỡng JES’S với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, nho khô, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy khô vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy khô đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Thời gian bảo quản lâu, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi chơi xa.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Trái Cây Sấy & Hạt - Nhãn Đen

Trái Cây Sấy & Hạt - Nhãn Đen

Combo Trái cây sấy và hạt dinh dưỡng JES’S với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, ổi sấy dẻo, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Thời gian bảo quản lâu, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi chơi xa.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.