Hotline
Hotline hỗ trợ:
0963 417 578
(Chăm sóc khách hàng)
Số 17, đường số 12, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh
Tiếng Việt English

Sản phẩm

Trái Cây Sấy & Hạt - Tropical Frunut

Trái Cây Sấy & Hạt - Tropical Frunut

Trái cây sấy và hạt Tropical Frunut Ohla là sản phẩm mới ra mắt của công ty Lương Gia, với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt điều, hạt hạnh nhân, dừa sấy giòn, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Hạnh nhân sau khi xử lý có mùi vị thơm ngon, béo.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Trái Cây Sấy & Hạt - Hearty Frunut

Trái Cây Sấy & Hạt - Hearty Frunut

Trái cây sấy và hạt Hearty Frunut Ohla là sản phẩm mới ra mắt của công ty Lương Gia, với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, đu đủ sấy dẻo, ổi sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Hạnh nhân sau khi xử lý có mùi vị thơm ngon, béo.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Trái Cây Sấy & Hạt - Choco Frunut

Trái Cây Sấy & Hạt - Choco Frunut

Trái cây sấy và hạt Choco Frunut Ohla là sản phẩm mới ra mắt của công ty Lương Gia, với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: sôcôla, hạt hạnh nhân, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Hạnh nhân sau khi xử lý có mùi vị thơm ngon, béo.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Choco Fruit

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Choco Fruit

Ngũ cốc là sự kết hợp của các loại hạt như lúa mì, yến mạch, ngô, gạo, lúa mạch, hạt kê, hạt bí…. đã được chế biến sấy khô và làm nóng, thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và các loại Vitamin A, B1,B2, D, E… rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Choco Fruit: Yến mạch (44%), mật ong (15%), bột sôcôla nguyên chất (5%), sôcôla (10%), hạnh nhân (10%), đu đủ sấy dẻo (7%), ổi sấy dẻo (7%), dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Sôcôla: Hàm lượng kali, phốt pho, kẽm và selen cao, tốt cho tim mạch, tuần hoàn, não bộ, đồng thời giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như béo phì, tiểu đường.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Ổi sấy dẻo:  Trong ổi rấu giàu chất xơ, vitamin C, vitamin A, kali, phốt pho, magiê và canxi. Nó cũng chứa sắt, natri, kẽm, niacin, vitamin E, vitamin B6, folate, thiamine và riboflavin. Có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp, giảm cân và một số tác dụng chữa bệnh khác.
Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Tropical Fruit

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Tropical Fruit

Ngũ cốc là sự kết hợp của các loại hạt như lúa mì, yến mạch, ngô, gạo, lúa mạch, hạt kê, hạt bí…. đã được chế biến sấy khô và làm nóng, thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và các loại Vitamin A, B1,B2, D, E… rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Tropical Fruit: Yến mạch (50%), mật ong (15%), hạnh nhân (12%), đu đủ sấy dẻo (10%), dừa sấy giòn (11%) dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Dừa sấy giòn: Dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, axit amin, các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, đồng, sắt, đặc biệt là mangan - chất tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể, làm tăng nhạy cảm của cơ thể với insulin trong việc hấp thu đường.
 
Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Coffee Nut

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Coffee Nut

Khi bạn dùng ngũ cốc thường xuyên thì đó chính là một chế độ ăn uống làm mạnh, bởi lẽ trong thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và nhiều loại vitamin rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Coffee Nut: Yến mạch (41%), mật ong (15%), cà phê (5%), hạnh nhân (10%), đu đủ sấy dẻo (10%), ổi sấy dẻo (10%), dừa sấy giòn (7%) dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Cà phê: Chất Caffeine có trong cà phê giúp chúng ta tỉnh táo, tăng cường các hoạt động về tâm thần và trí tuệ, tạo sự sảng khoái tích cực về tâm lý. Đồng thời giúp tim và gan tăng cường hoạt động loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Ổi sấy dẻo:  Trong ổi rấu giàu chất xơ, vitamin C, vitamin A, kali, phốt pho, magiê và canxi. Nó cũng chứa sắt, natri, kẽm, niacin, vitamin E, vitamin B6, folate, thiamine và riboflavin. Có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp, giảm cân và một số tác dụng chữa bệnh khác.
Dừa sấy giòn: Dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, axit amin, các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, đồng, sắt, đặc biệt là mangan - chất tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể, làm tăng nhạy cảm của cơ thể với insulin trong việc hấp thu đường.
Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Hearty Nut

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Hearty Nut

Ngũ cốc là sự kết hợp của các loại hạt như lúa mì, yến mạch, ngô, gạo, lúa mạch, hạt kê, hạt bí…. đã được chế biến sấy khô và làm nóng, thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và các loại Vitamin A, B1,B2, D, E… rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Hearty Nut: Yến mạch (41%), mật ong (15%), hạnh nhân (12%), hạt bí (10%), hạt điều (10%), đu đủ sấy dẻo (10%), dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Hạt bí: Giàu magie, mangan, đồng, protein, kẽm cùng với các hợp chất thực vật phytosterol, giúp bạn đánh bay các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch cho bạn.
Hạt điều: Có nhiều dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể con người như protein, lipid, carbohydrate; nhiều chất khoáng như phospho, magie, calcium, kali, sắt…Hỗ trợ trao đổi chất và giải phóng năng lượng.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Dừa Sấy giòn

Dừa Sấy giòn

Dừa sấy giòn Ohla là một loại sản phẩm mới với hương thơm nồng nàn, khi ăn có vị ngọt béo, dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau như : chè, kem,  kem xôi…. Tạo nên hương vị thật thơm ngon cho những món ăn vặt.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính : dừa khô
Dừa được sơ chế và và sấy với quy trình hoàn toàn khép kín, không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm.
Giữ được hương thơm và mùi vị đặc trưng của dừa.
Sản phẩm không qua chiên dầu nên không bị hiện tượng thấm dầu và hôi dầu
Bảo quả được được lâu và thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng.

Thông tin dinh dưỡng :

Dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, axit amin, các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, đồng, sắt, đặc biệt là mangan - chất tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể, làm tăng nhạy cảm của cơ thể với insulin trong việc hấp thu đường.
Trái Cây Sấy & Hạt - Nhãn Vàng

Trái Cây Sấy & Hạt - Nhãn Vàng

Combo Trái cây sấy và hạt dinh dưỡng JES’S với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, nho khô, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy khô vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy khô đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy khô sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Thời gian bảo quản lâu, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi chơi xa.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Trái Cây Sấy & Hạt - Nhãn Đen

Trái Cây Sấy & Hạt - Nhãn Đen

Combo Trái cây sấy và hạt dinh dưỡng JES’S với công nghệ sấy hiện đại, giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt từ màu sắc, hương vị cho đến các loại khoáng chất.
Đặc điểm nổi bật:

Nguyên liệu chính: hạt óc chó, hạt hạnh nhân, ổi sấy dẻo, đu đủ sấy dẻo.
Trái cây sấy vốn dĩ là trái cây tươi được xử lý bằng nhiệt giúp tách bỏ lượng nước hoàn toàn, từ đó giúp trái cây bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết.
Vì trái cây sấy đã được rút nước hoàn toàn,nên sẽ chiếm thể tích ít hơn so với trái cây tươi. Bên cạnh đó trái cây sau khi đã sấy sẽ có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ hơn trái cây tươi gấp 3,5 lần.
Thời gian bảo quản lâu, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi chơi xa.

Thông tin dinh dưỡng:

Các dưỡng chất thiết yếu như canxi, natri, sắt, chất xơ, protein,... trong các loại trái và hạt, cùng với một lượng năng lượng vừa đủ sẽ giúp tim mạch và hệ tiêu hóa của con người hoạt động nhịp nhàng, giúp khung xương chắc khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Các chất chống oxi hóa trong loại thực phẩm này còn giúp làm đẹp da, giữ vóc dáng cân đối và làm chậm quá trình lão hoá. Đây cũng là những lý do khiến cho trái cây và hạt sấy khô đang trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 
Hạt Hạnh Nhân Rang Bơ

Hạt Hạnh Nhân Rang Bơ

Từ lâu hạnh nhân đã được biết đến với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và cực kì hữu hiệu trong việc tăng cường trí nhớ. Nó còn được coi như một loại thức ăn siêu hoàn hảo (super food) vì chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
Trong hạt hạnh nhân có chứa các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa flavonoid, protein cùng potassium. Những chất này giúp trái tim được khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa các yếu tố có hại cho tim mạch. Hạnh nhân chứa các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch, bao gồm: arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim.
 
Nghiên cứu cho thấy hạt hạnh nhân giảm lượng LDL cholesterol xấu, đặc biệt là ở những người có lượng cholesterol cao và bệnh đái tháo đường. Theo một nghiên cứu của David Jenkins MD, những người tiêu thụ một ít hạnh nhân mỗi ngày đã giảm mức cholesterol xấu xuống 4,4%, và những người ăn hai nắm mỗi ngày giảm cholesterol xấu xuống 9,4%. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch và chống lại sự tích tụ mảng bám nguy hiểm này.
Sản phẩm hạnh nhân của Lương Gia được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hương vị đậm đà, ngon miệng và an toàn cho sức khoẻ.
Hạt Hạnh Nhân Rang Mật Ong

Hạt Hạnh Nhân Rang Mật Ong

Từ lâu hạnh nhân đã được biết đến với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và cực kì hữu hiệu trong việc tăng cường trí nhớ. Nó còn được coi như một loại thức ăn siêu hoàn hảo (super food) vì chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
- Trong hạt hạnh nhân có chứa các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa flavonoid, protein và potassium những chất này giúp trái tim được khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa các yếu tố có hại cho tim mạch. Hạnh nhân chứa các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch, bao gồm: arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim.

- Nghiên cứu cho thấy hạt hạnh nhân giảm lượng LDL cholesterol xấu, đặc biệt là ở những người có lượng cholesterol cao và bệnh đái tháo đường. Theo một nghiên cứu của David Jenkins MD, những người tiêu thụ một ít hạnh nhân mỗi ngày đã giảm mức cholesterol xấu xuống 4,4%, và những người ăn hai nắm mỗi ngày làm giảm cholesterol xấu xuống 9,4%. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch và chống lại sự tích tụ mảng bám nguy hiểm này.
HẠNH NHÂN ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ MỸ VỀ CÔNG TY LƯƠNG GIA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 
Hạt Óc Chó Trà Xanh

Hạt Óc Chó Trà Xanh

ÓC CHÓ RANG TRÀ XANH THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA mang lại cho bạn những lợi ích gì : 
-  Ăn quả óc chó thường xuyên để có trái tim khỏe mạnh : Trong quả óc chó có chứa chất chống oxy hóa polyphenol giúp ngăn ngừa các cục máu đông. Khi polyphenol kết hợp với omega-3, chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất sẽ giúp cơ thể loại trừ cholestero xấu, một trong những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe hệ tim mạch
-  Cải thiện giấc ngủ : Quả óc chó là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên và cung cấp phong phú chất melatonin. Vì vậy nhấm nháp vài quả óc chó trước khi đi ngủ là cách hữu hiệu để bạn tránh hiện tượng mất ngủ.
- Phòng chống bệnh ung thư : Qua kết quả này, các nhà khoa học nhận thấy quả óc chó chứa hàm lượng axit alpha linolenic, axit béo thực vật Omega-3 cao nhất giúp làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư, làm chậm sự tăng trưởng của tế bào khối u
- Tốt với phụ nữ có thai và em bé: Một nghiên cứu mới đây cũng đã chỉ ra rằng quả óc chó cũng có thể chống lại các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là những căn bệnh tế nhị ở vùng kín của chị em phụ nữ. Dùng loại quả này trong một thời gian dài nhất định sẽ giảm thiểu đáng kể bệnh viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung và các bệnh liên quan v.v..
Hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi; giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ.
- Giúp nhuận tràng : Nếu bạn bị táo bón thì ăn quả óc chó hàng ngày sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Quả óc chó có hàm lượng chất xơ cao, vì vậy chúng có tác dụng như thuốc nhuận tràng. Ăn vài quả óc chó mỗi ngày sẽ mang lại lợi ích cho sức khoẻ.
- Certainly, LUONG GIA GREEN TEA ROASTED ALMOND  is easy to eat, sweet taste, suitable for all ages.
- Open the package right away, without peeling, without worrying about choosing each fruit.
- Specifications for hygienic production, ISO and HACCP standards.
- Simple preservation at ambient temperature, no need for refrigeration.
 
Hạt Hạnh Nhân Rang Cafê Rum

Hạt Hạnh Nhân Rang Cafê Rum

Từ lâu hạnh nhân đã được biết đến với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và cực kì hữu hiệu trong việc tăng cường trí nhớ. Nó còn được coi như một loại thức ăn siêu hoàn hảo (super food) vì chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
- Trong hạt hạnh nhân có chứa các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa flavonoid, protein và potassium những chất này giúp trái tim được khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa các yếu tố có hại cho tim mạch. Hạnh nhân chứa các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch, bao gồm: arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim.

- Nghiên cứu cho thấy hạt hạnh nhân giảm lượng LDL cholesterol xấu, đặc biệt là ở những người có lượng cholesterol cao và bệnh đái tháo đường. Theo một nghiên cứu của David Jenkins MD, những người tiêu thụ một ít hạnh nhân mỗi ngày đã giảm mức cholesterol xấu xuống 4,4%, và những người ăn hai nắm mỗi ngày làm giảm cholesterol xấu xuống 9,4%. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch và chống lại sự tích tụ mảng bám nguy hiểm này.
HẠNH NHÂN ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ MỸ VỀ CÔNG TY LƯƠNG GIA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 
Hạt Hạnh Nhân Rang Muối Biển

Hạt Hạnh Nhân Rang Muối Biển

Từ lâu hạnh nhân đã được biết đến với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và cực kì hữu hiệu trong việc tăng cường trí nhớ. Nó còn được coi như một loại thức ăn siêu hoàn hảo (super food) vì chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
- Trong hạt hạnh nhân có chứa các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa flavonoid, protein và potassium những chất này giúp trái tim được khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa các yếu tố có hại cho tim mạch. Hạnh nhân chứa các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch, bao gồm: arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim.

- Nghiên cứu cho thấy hạt hạnh nhân giảm lượng LDL cholesterol xấu, đặc biệt là ở những người có lượng cholesterol cao và bệnh đái tháo đường. Theo một nghiên cứu của David Jenkins MD, những người tiêu thụ một ít hạnh nhân mỗi ngày đã giảm mức cholesterol xấu xuống 4,4%, và những người ăn hai nắm mỗi ngày làm giảm cholesterol xấu xuống 9,4%. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa động mạch và chống lại sự tích tụ mảng bám nguy hiểm này.
HẠT HẠNH NHÂN ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ MỸ VỀ CÔNG TY LƯƠNG GIA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
Nhãn Khô

Nhãn Khô

NHÃN SẤY THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA sấy tự nhiên 100% không thêm đường, giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của nhãn. Nhãn có những lợi ích cho sức khỏe như:
- Tốt cho hệ thần kinh: Nhãn đặc biệt tốt cho hệ thần kinh, đặc biệt là trong việc cải thiện chứng trầm cảm. Các hoạt chất có trong nhãn giúp thư giãn hệ thống dây thần kinh và tăng chức năng hoạt động của chúng. Chính vì thế, nhãn cải thiện rất tốt tình trạng mất ngủ.
- Tăng tuổi thọ: Công dụng tăng tuổi thọ của nhãn được rất nhiều sách cổ y văn nói đến. Theo khoa học hiện đại, sở dĩ nhãn giúp tăng tuổi thọ là do nó có các hoạt chất chống lại các phân tử gốc tự do trong cơ thể.
Với cơ chế này, nhãn còn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư.
- NHÃN SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA Giàu vitamin C: Nhãn rất giàu vitamin C giúp đẹp da, tăng sức đề kháng chống lại các căn bệnh như cảm cúm, cảm lạnh.
- Phòng bệnh dạ dày: Nhãn tươi hoặc siro lấy từ cùi nhãn ngâm đường có thể sử dụng để phòng ngừa và điều trị bệnh đau dạ dày rất tốt.
- Cải thiện tuần hoàn máu: Nhãn tăng cường hấp thu sắt, giúp hạn chế bệnh thiếu máu và các nguy cơ mắc bệnh ở tuyến tụy.
- Chắc chắn NHÃN SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA dễ ăn, hương vị ngọt ngào, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
- Mở gói ăn ngay, không cần gọt, không cần lăn tăn lựa từng trái.
- Quy cách sản xuất vệ sinh, tiêu chuẩn ISO và HACCP.
- Công nghệ sấy lạnh hiện đại nhiệt độ thấp, lưu giữ hơn 90% dưỡng chất từ quả tươi.
- Bảo quản đơn giản ở môi trường nhiệt độ thường, không cần cho vào tủ lạnh.
TRÁI CÂY SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm.
Dâu Sấy Dẻo

Dâu Sấy Dẻo

DÂU SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ nhờ hương vị thơm ngon, làm hài lòng cả nữ lẫn nam, cả người già lẫn trẻ nhỏ 

- Là một trong các món được yêu thích lựa chọn hàng đầu tại Tano, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn quà vặt không gây thất vọng cho chị em.
- Dâu tây giúp làm giảm triệu chứng của cảm lạnh và tăng cường hệ miễn dịch.
DÂU SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA rất giàu vitamin C, ăn 8 quả dâu tây mỗi ngày cung cấp nhiều vitamin C hơn cả cam.
- Nghiên cứu ghi nhận rằng chất flavonoid trong dâu tây có thể ngăn ngừa sự tăng cân do tuổi tác bằng cách kích thích sự trao đổi chất và làm giảm sự thèm ăn. Do đó, dâu tây có thể giúp bạn giảm cân.
 
- Không phải chọn lựa, cắt gọt phiền toái.
- Gói zip đóng lại dễ dàng khi ăn chưa hết.
- Thuận tiện sử dụng mỗi ngày cho cả trẻ em.
TRÁI CÂY SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯỢNG GIA áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm , ăn mềm dẻo không cứng cho chất lượng rất tốt .

Cam Sấy Dẻo

Cam Sấy Dẻo

CAM SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA mang lại cho bạn những lợi ích sau :
- Trong CAM SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA có rất nhiều vitamin C, đây là một chất chống ôxy hóa giúp làm chậm hiệu ứng của sự lão hóa tế bào và gây tổn hại cho các tế bào. Thậm chí, vitamin C còn có thể giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp người bệnh nhanh phục hồi sức khỏe, nhanh lành vết thương. Đặc biệt là bổ sung chất xơ, có lợi cho tiêu hóa.
- Trong CAM SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA có chứa hợp chất liminoid giúp cơ thể chống lại ung thư miệng, da, phổi, núi đôi, dạ dày và ruột kết. Các vitamin C cao có trong cam cũng như là một chất chống oxy hóa tốt để bảo vệ các tế bào cơ thể.
- CAM SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA rất giàu chất xơ, có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Loại trái cây này còn giúp ngăn ngừa viêm loét dạ dày và trào ngược axit. Do đó hãy thêm một quả cam vào chế độ ăn hàng ngày, đặc biệt nếu bạn đang có vấn đề về táo bón mãn tính. Bên cạnh đó, các thành phần trong trái cam còn giúp bạn ngăn ngừa vấn đề dạ dày.
- Chắc chắn CAM SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA dễ ăn, hương vị ngọt ngào, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
- Mở gói ăn ngay, không cần gọt, không cần lăn tăn lựa từng trái.
- Quy cách sản xuất vệ sinh, tiêu chuẩn ISO và HACCP.
- Công nghệ sấy lạnh hiện đại nhiệt độ thấp, lưu giữ hơn 90% dưỡng chất từ quả tươi.
- Bảo quản đơn giản ở môi trường nhiệt độ thường, không cần cho vào tủ lạnh.
- TRÁI CÂY SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯỢNG GIA áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm , ăn mềm dẻo không cứng cho chất lượng rất tốt .
Mơ Sấy Dẻo

Mơ Sấy Dẻo

MƠ SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA KHÔNG ĐƯỜNG: VỊ CHUA NGỌT THANH NHÃ TỰ NHIÊN
- Đã quá ngấy với trà sữa hay các món ăn vặt dầu mỡ, nhiều đường? MƠ SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA chính là lựa chọn đem lại hương vị ngất ngây cho bạn trong những ngày mưa rả rích.
- Không thêm đường, chỉ có vị chua và ngọt nhẹ nhàng của quả mơ chín loại 1.
- Sấy bằng công nghệ nhiệt độ thấp nên MƠ SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA bảo quản được dưỡng chất, mùi hương, không dầu mỡ.
- Dẻo, thơm, thuận tiện thưởng thức cho cả chị em đang mang bầu, trẻ em, người ăn kiêng.

- Bảo quản cực dễ dàng ở môi trường nhiệt độ thông thường.
- Đóng gói dạng túi zip có thể đóng lại.
- Mở túi ăn ngay hoặc kết hợp cùng yogurt, salad, bánh ngọt,...
TRÁI CÂY SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm , ăn mềm dẻo không cứng cho chất lượng rất tốt .
- Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, đạt chứng chỉ ISO và TQCSI HACCP, đã xuất khẩu tới hàng chục quốc gia châu Âu và APEC.
Sung Sấy Dẻo

Sung Sấy Dẻo

Không phải quả sung ta vừa chua vừa chát, SUNG SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA là giống sung ngọt/ sung Mỹ được trồng và xử lý sấy tại Việt Nam. Với hàm lượng khoáng chất cao, quả sung ngọt thực sự có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

- Vị ngọt dịu dàng, hương thơm độc đáo của SUNG SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA làm xiêu lòng cả nam lẫn nữ, cả người già lẫn trẻ em.
- Ngọt nhờ mật đường tự nhiên trong quả, SUNG SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA không thêm đường trong thành phẩm.
- SUNG SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA giàu canxi, tốt cho xương, giúp tăng mật độ xương. Kali, Omega-3 và Omega-6 trong quả sung giúp duy trì huyết áp và tốt cho tim. Đồng thời quả sung còn chứa nhiều chất sắt, khoáng chất giúp tạo ra hồng cầu, đặc biệt hữu ích với phụ nữ mang thai.
- Quả sung khô chứa chất chống ôxy hóa fenola tốt cho sức khỏe mắt, còn cao hơn so với chất chống ôxy hóa thực vật ở cà rốt, và giúp ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.
- Người bị tiểu đường nên kiểm soát lượng đường tiêu thụ hàng ngày, tránh ăn nhiều. Người bị yếu thận không nên dùng sung.
- TRÁI CÂY SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯỢNG GIA áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm , ăn mềm dẻo, hấp dẫn với mọi người.