Hotline
Hotline hỗ trợ:
0963 417 578
(Chăm sóc khách hàng)
Số 17, đường số 12, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh
Tiếng Việt English

Ổi Sấy Dẻo

Ổi sấy dẻo - 200g

Ổi sấy dẻo - 200g

Nguyên liệu 100%  trái ổi chín được lấy tại các nhà vườn trồng trọt. Miếng ổi được cắt lát vừa phải, không to cũng không nhỏ. Sau khi sấy, cho ra miếng ổi sấy săn lại, không quá cứng và có màu vàng xanh.
Ổi sấy dẻo thương hiệu Ohla thơm lừng hương ổi, độc đáo khó tìm.
Một số lợi ích của ổi sấy:
– Giúp huyết áp ổn định: do trong ổi có nhiều chất xơ và kali, nên ổn là một sự lựa chọn tốt trong việc ổn định huyết áp.
– Tăng cường miễn dịch: lượng vitamin C trong ổi cao gấp 4 lần có trong cam, giúp cơ thể duy trì và tăng cường hệ miễn dịch. Phòng tránh các bệnh cảm cúm, kháng khuẩn.
– Điều trị bệnh tiểu đường: trong các nghiên cứu cho thấy hoạt chất ức chế tyrosine hosphatase 1B của dịch chất ổi có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường type 2.
– Giảm cân: người dùng nên ăn ổi nhiều bởi vì ổi chứa rất ít chất béo. Hơn hết, chất lycopen trong ổi có tác dụng chống các bệnh liên quan đến bệnh béo phì.
– Giảm đau cơ bắp: người thường xuyên hoạt động mạng cần ăn ổi để bổ sung chất khoáng như magie, natri và kali. Các chất này có tác dụng xoa dịu dây thần kinh , cơ bắp và phòng tránh tổn thương.
Ổi Sấy Dẻo

Ổi Sấy Dẻo

CHÁN GỌT ỔI VÀ BỎ HỘT? ĐÃ CÓ ỔI SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA , MỞ GÓI ĂN NGAY, VỪA NGON VỪA TIỆN. THƠM LỪNG HƯƠNG ỔI, NGỌT - CHUA - MẶN NHÈ NHẸ, ĐỘC ĐÁO KHÓ TÌM 
Người ta ví ổi như một “kho dinh dưỡng” mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng. Trong ỔI SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯƠNG GIA có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan… Ăn ổi thường xuyên và đúng cách có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp, giảm cân, tốt cho sức khoẻ.

- Lượng vitamin C có trong ổi cao hơn gấp 4 lần lượng vitamin C có trong cam. Theo các nhà dinh dưỡng, khi ăn ổi, nên ăn cả vỏ, vì lượng vitamin C trong ổi tập trung chủ yếu ở phần vỏ.
- Lượng đồng có trong ổi giúp ích cho việc sản xuất và hấp thụ các hooc môn vào cơ thể.
- Nhiều nghiên cứu y học cho thấy nếu cơ thể chúng ta tiêu thụ những loại thực phẩm không có chất xơ thì dễ bị “dính” chứng cao huyết áp, thực phẩm được tiêu thụ sẽ mau chóng chuyển thành đường. Do trong ổi có nhiều chất xơ, chỉ số đường huyết (glycemic index) thấp nên kết hợp trong chế độ ăn hằng ngày sẽ góp phần cải thiện chỉ số cao huyết áp, hạ thấp cholesterol xấu trong máu và giảm nguy cơ tim mạch.
- Chắc chắn dễ ăn, hương vị ngọt ngào, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
- Mở gói ăn ngay, không cần gọt, không cần lăn tăn lựa từng trái.
- Quy cách sản xuất vệ sinh, tiêu chuẩn ISO và HACCP.
- Công nghệ sấy lạnh hiện đại nhiệt độ thấp, lưu giữ hơn 90% dưỡng chất từ quả tươi.
- Bảo quản đơn giản ở môi trường nhiệt độ thường, không cần cho vào tủ lạnh.
- TRÁI CÂY SẤY DẺO THƯƠNG HIỆU LƯỢNG GIA áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm, hương vị thơm ngon, mềm dẻo.