Hotline
Hotline hỗ trợ:
0963 417 578
(Chăm sóc khách hàng)
Số 17, đường số 12, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh
Tiếng Việt English

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Coffee Nut

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Coffee Nut

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Coffee Nut

Khi bạn dùng ngũ cốc thường xuyên thì đó chính là một chế độ ăn uống làm mạnh, bởi lẽ trong thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và nhiều loại vitamin rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Coffee Nut: Yến mạch (41%), mật ong (15%), cà phê (5%), hạnh nhân (10%), đu đủ sấy dẻo (10%), ổi sấy dẻo (10%), dừa sấy giòn (7%) dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Cà phê: Chất Caffeine có trong cà phê giúp chúng ta tỉnh táo, tăng cường các hoạt động về tâm thần và trí tuệ, tạo sự sảng khoái tích cực về tâm lý. Đồng thời giúp tim và gan tăng cường hoạt động loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Ổi sấy dẻo:  Trong ổi rấu giàu chất xơ, vitamin C, vitamin A, kali, phốt pho, magiê và canxi. Nó cũng chứa sắt, natri, kẽm, niacin, vitamin E, vitamin B6, folate, thiamine và riboflavin. Có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp, giảm cân và một số tác dụng chữa bệnh khác.
Dừa sấy giòn: Dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, axit amin, các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, đồng, sắt, đặc biệt là mangan - chất tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể, làm tăng nhạy cảm của cơ thể với insulin trong việc hấp thu đường.