Hotline
Hotline hỗ trợ:
0963 417 578
(Chăm sóc khách hàng)
Số 17, đường số 12, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh
Tiếng Việt English

180 gram

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Tropical Fruit

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Tropical Fruit

Ngũ cốc là sự kết hợp của các loại hạt như lúa mì, yến mạch, ngô, gạo, lúa mạch, hạt kê, hạt bí…. đã được chế biến sấy khô và làm nóng, thành phần dinh dưỡng chủ yếu của ngũ cốc là tinh bột, chất xơ, các khoáng chất và các loại Vitamin A, B1,B2, D, E… rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần ngũ cốc dinh dưỡng Tropical Fruit: Yến mạch (50%), mật ong (15%), hạnh nhân (12%), đu đủ sấy dẻo (10%), dừa sấy giòn (11%) dầu dừa (1,6%).
Yến mạch: Cung cấp các chất tốt, đặt biệt là beta glucan, làm giảm cholesterol xấu trong máu, cùng với các vitamin, khoáng chất chống oxy hóa và các chất xơ hòa tan giúp ổn định đường huyết.
Mật ong: Trong mật ong có chát acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ, các chất oxy hóa và vitamin C, B12…giúp đẹp da, duy trì làn da tươi trẻ.
Hạnh nhân: Chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như magiê, vitamin E, chất xơ… Ngoài ra, hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn (chất béo tốt) giúp cải thiện tuần hoàn máu.
Đu đủ sấy dẻo: Trong đu đủ lượng beta-carotene nhiều hơn trong các rau quả khác, Đây là một loại vi chất dinh dưỡng có vai trò là chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
Dừa sấy giòn: Dừa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, axit amin, các khoáng chất như magiê, phốt pho, canxi, đồng, sắt, đặc biệt là mangan - chất tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể, làm tăng nhạy cảm của cơ thể với insulin trong việc hấp thu đường.